Cửa Lưới Chống Muỗi

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI LÀ GÌ?

Đáp ứng các yêu cầu về thiết kế hiện đại, cùng công năng chính là chống côn trùng, Cửa Lưới Chống Muỗi được cấu tạo từ những thanh nhôm định hình chuẩn 6063T5 cho xây dựng, như tiêu chuẩn các loại nhôm cửa :(XINGFA, TUNGSHIN, VIỆT NHẬT…)  lắp thành khung vững chắc, với bên trong khung nhôm là màng lưới. ( lưới inox, lưới pvc xếp gấp, lưới sợi thuỷ tinh chống rỉ…) có tác dụng chống muỗi, kiến ba khoang, và các loại côn trùng, ngoài ra, giúp ngôi nhà luôn luôn thông thoáng hơn cửa kính (có thể lấy gió, lấy sáng), đảm bảo sự riêng tư.

 

TẠI SAO CẦN LẮP CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI CHO HỆ CỬA HIỆN CÓ?

Cửa lưới muỗi lùa xếp

Việt Nam đất nước chúng ta có khí hậu nhiệt đới, không khí ẩm thấp, là điều kiện thuận lợi cho các loài côn trùng sinh sôi nảy nở, như gián, kiến, ruồi đặc biệt là MUỖI VÀ KIẾN BA KHOANG . Hàng năm ,chúng ta đón nhận hơn 82.000 ca sốt xuất huyết trong cả nước và nguyên nhân chính đó là do chúng ta bị muỗi đốt.

– Cửa lưới chống muỗi có tác dụng chống các loại côn trùng gây hại: MUỖI, KIẾN BA KHOANG… Phòng Chống dịch bệnh sốt xuất huyết, viêm nhiễm trùng da, và máu do kiến ba khoang…

– Ngoài tác dụng chống muỗi, chống các loại côn trùng, cửa lưới chống muỗi còn giúp ngôi nhà luôn thông thoáng hơn so với cửa kính thông thường. (lấy gió, lấy sáng tốt)

– Cửa lưới chống muỗi thiết kế hiện đại TÍCH HỢP THẨM MỸ CÙNG MÀU SẮC VỚI CÁC HỆ CỬA NHÔM HIỆN TẠI TRÊN THỊ TRƯỜNG, do vậy rất phù hợp lắp cùng các hệ cửa hiện tại mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

CÁC LOẠI CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN TẠI:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi, nhưng thông dụng và được lắp đặt nhiều nhất là những dòng cửa lưới chống muỗi sau:

I) CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG XẾP

Đáp ứng với các thiết kế hiện đại, phổ biến nhất hiện chúng tôi lắp đặt là Cửa lưới xếp.  Là Series sản phẩm cao cấp, hệ thống phụ kiện và các thanh nhôm sản xuất trên hệ khuôn mới dày 0.8-1.0mm ( cho hệ cửa tiết kiệm và hệ cao cấp). Cửa lưới xếp là dòng cửa lưới chống muỗi với  tính năng độc đáo xếp thành các nếp ( giống quạt giấy ), gọn gàng và chắc chắn. Series sản phẩm này phù hợp lắp cho cửa đi hoặc cửa sổ có Size lớn.

cửa lưới muỗi vân gỗ

Với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì mình kéo ra. Khi không dùng nữa thì mình đóng gọn về một hoặc 2 bên, lưới được xếp gọn gàng và chứa hoàn toàn trong khung nhôm, tạo độ bền cho lưới, độ thẩm mỹ cao. Khi cần có thể nhấc toàn bộ cánh ra vệ sinh sạch sẽ và bỏ lại một cách dễ dàng. Có hai dòng cửa xếp hiện tại: Dòng tiết kiệm ( nhôm dày 0.8mm-1.0mm) có ray, xếp bằng dây kéo. Hệ Cao cấp XẾP XÍCH (1.0mm) lưới dùng xích gấp, không dây dưới, và ray, không vấp cửa, dễ dàng tháo ráp vệ sinh.

Cửa lưới chống muỗi xếp lùa

+ Ray trên với kích thước 28.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn.

+ Ray dưới với kích thước 12.5mm x 32.2mm, mép ray được cuốn mép tạo sự chắc chắn.

+ Ray dưới chỉ cao 5mm cho hệ xếp xích mới nhất: không vướng, không dây, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh. cực tiện dụng. lắp đặt cho các cửa đi cao cấp.

Cửa lưới chống muỗi xếp xích

II) CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG CUỐN

1. Cửa lưới cuốn lên

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: (cửa lưới cuốn lò xo) là Series sản phẩm cửa lưới chống muỗi có nhiều tính năng mới, lưới tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm diện tích tối đa. Lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện. Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết. Cửa lưới cuốn lên thích hợp cho các cửa sổ nhỏ, (ngang cao dưới 1.6m) . không dùng lắp cửa đi.

2. Cửa lưới cuốn tự động

Cửa lưới cuốn tự động là Series sản phẩm có nhiều tính năng mới, nó có 1 tính năng nổi bật so với cửa lưới cuốn lò xo đó là sử dụng motơ, và remot điều khiển từ xa ,thuận tiện cho việc đóng mở của mà không cần tốn thời gian và công sức. Lưới tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm diện tích tối đa. Lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện. Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm, và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết.

III) CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG LÙA  VÀ KHUNG CỐ ĐỊNH

Cấu tạo của tấm cửa lùa rất đơn giản, được lưới làm từ inox, có những lỗ nhỏ li ti được làm bằng chất liệu inox nên màn lưới muỗi hầu hết chịu được thời tiết khắc nghiệt của mưa, nắng kể cả những nơi gần cùng biển ,mà không làm ảnh hưởng đến độ bền của lưới. Thích hợp cho nhà xưởng, khu căng tin, công cộng… với ưu điểm là Bền, hiệu quả tốt và chống chịu thời tiết va đập tốt.

Ray dưới của khung cửa nhỏ khoảng 1cm thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.

Ô cố định lưới inox 304, thích hợp cho nhà xưởng, các diện tích lớn, cố định, không di chuyển.

BẢNG BÁO GIÁ CHUẨN THI CÔNG KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

Báo giá cửa chống muỗi

CM2021

DPDOOR.VN – Chúng tôi cung cấp tổng thể về các hệ cửa đồng bộ. CỬA LƯỚI MUỖI  được tư vấn phù hợp với từng loại cửa, kích thước cửa và vị trí sử dụng. PHÙ HỢP THẨM MỸ VỚI CÁC HỆ CỬA HIỆN TẠI ĐÃ LẮP 

LIÊN HỆ HOTLINE: 0988836548  – TƯ VẤN BÁO GIÁ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!