previous arrow
next arrow
Slider

Cửa Nhôm Đài loan

CỬA ĐÀI LOAN LÀ CỬA NHÔM GÌ?

Trên thị trường cửa nhôm hiện tại. một khái niệm đã thành phổ biến trong suốt nhiều năm là cửa nhôm Đài loan. Vậy cửa nhôm Đài loan là chỉ loại nhôm gì? 

Thị trường nhôm trước đây gần như được độc quyền bởi các dòng nhôm từ các nhà sản xuất gốc Đài loan. điển hình là Tungkang, Tungshin, Tirger, Ynghua. Các hệ cửa nhôm phổ biến là 700 (bản rộng 7cm), hệ 1000 ( bản rộng 10cm) là những hệ cửa phổ biến nhất.


LIÊN HỆ BÁO GIÁ CỬA ĐÀI LOAN HỆ 700 VÀ 1000 RẺ NHẤT : 0988.836.548


Ngày nay, với sự đa dạng về thiết kế, chủng loại và thị trường cửa nhôm trở lên lớn mạnh hơn. Các hãng nhôm lớn trên thế giới đang ngày càng mở rộng tại việt nam. Tên gọi các hệ nhôm phân biệt rõ nét hơn ở các hãng: nhôm xingfa (của hãng xingfa, Trung quốc); nhôm Topal; nhôm JMA; Nhôm YKK; và rất nhiều các nhãn hàng của các công ty trong nước.

Hiện tại cửa nhôm Đài loan hệ 700 và 1000 được rất nhiều các công ty nhôm trong nước sản xuất. độ dày từ vài zem cho đến 1.2mm (hàng mỏng và hàng dày) từ màu nhôm thô (màu xi) và trắng sữa, vân gỗ là những màu phổ biến nhất. Gần đây, các màu Ghi xám, đen, vân gỗ sáng, vàng,.. cũng được các nhà sản xuất đưa ra thị trường nhiều hơn thay vì phải đặt hàng.

Cửa đi nhôm đài loan

 

Hệ cửa Đài loan với ưu điểm giá thành rẻ, lên vẫn được sử dụng rất rộng rãi. Đặc biệt, cho các phòng trọ, nhà tạm, xưởng, hoặc các công trình tiết kiệm về chi phí.

Nhược điểm hệ cửa này là thẩm mỹ không cao, độ dày mỏng, hệ phụ kiện đi kèm thường là giá rẻ,(hệ nhôm mỏng thường không sử dụng được vít vì quá mỏng, sử dụng rive để liên kết); độ kín khít không tốt. do quá phổ biến lên trình độ thợ làm yêu cầu tay nghề không cao. không yêu cầu cao về hệ thống máy móc gia công.


 

HOTLINE TƯ VẤN KỸ THUẬT NHÔM KÍNH ĐẠT PHƯƠNG: 0988.836.548


NHÔM KÍNH ĐẠT PHƯƠNG GIA CÔNG CỬA ĐÀI LOÀN GIÁ RẺ CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ TRỌ, DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC, NHÀ PHỐ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!